CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – HOÀNG TRANG VIỆT NAM

5/5 - (98 bình chọn)

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT UY TÍN – HOÀNG TRANG VIỆT NAM

Hoàng trang việt nam cung cấp giải pháp diệt chuột hiệu quả cho khách hàng là nhà hàng, khách sạn, karaoke, quán bar, khu dân cư, khu đô thị, chuỗi cửa hàng, nhà máy, toà nhà, khu công nghiệp, hộ gia đình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt chuột, chúng tôi mang đến biện pháp kiểm soát chuột chuyên nghiệp và diệt chuột an toàn hiệu quả cho khách hàng tại tp hcm bằng nhiều giải pháp diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay.

dịch vụ diệt chuột
Diệt chuột tại thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi mang đến giải pháp diệt chuột tận gốc và kiểm soát chuột định kỳ hiệu quả và an toàn, giúp khách hàng quên đi nỗi lo lắng phiền toái từ loài động vật gặm nhấm này.

Vì sao lựa chọn dịch vụ diệt chuột uy tín – hoàng trang việt nam

Theo wikipedia, “chuột là họ động vật ăn tạp và là động vật gặm nhấm lớp thú lớn nhất hành tinh,hơn 1383 loài đã được phát hiện trên toàn cầu bao gồm nhiều nhất loài chuột nhắt,chuột cống,chuột nhảy gerbil,…được tìm thấy trên khắp lục địa Á-Âu, Châu Phi,Úc,Nhật Bản,…

Một loạt các thói quen ăn uống được tìm thấy trong các loài chuột, từ các loài ăn thực vật và ăn tạp đến các loài chuyên chỉ ăn giun đất, một số loài nấm hoặc các côn trùng thủy sinh. Đa số các chi tiêu ăn thực vật và các động vật không xương sống nhỏ, thường lưu trữ hạt giống và các chất thực vật khác để tiêu thụ vào mùa đông. Chuột có hàm răng sciur (một đặc tính tổ tiên trong loài gặm nhấm) và hiện diện khoảng cách giữa hai răng. Chuột còn thiếu răng nanh và răng hàm. Nói chung, ba răng hàm (đôi khi chỉ có một hoặc hai) được tìm thấy, và bản chất của răng hàm thay đổi theo chi và thói quen ăn uống…”

cung cấp dịch vụ diệt chuột hoàng trang
Công ty diệt chuột – hoàng trang

 

Tuy nhiên, ở Việt Nam, chuột chủ yếu là động vật phá hoại, loài chuột nhà, hay gọi là chuột nhắt thì phá hoại đồ đạc trong nhà, ăn vụng đồ ăn, gây bẩn qua tiêu tiểu, chuột cống thì phá hoại bằng trung gian gây bệnh, cắn phá cơ sở hạ tầng, cây xanh, dây diện,… chuột đồng thì cắn phá mùa màng. chúng tôi dẫn chứng một số tác hại thực tế của loài chuột.

Trên thực tế, bất cứ đâu cũng có thể xuất hiện chuột, nếu phát hiện sớm và sử dụng dịch vụ của công ty diệt chuột và kiểm soát chuột định kỳ hoặc giải pháp ngăn ngừa kịp thời thì chúng ta sẽ không bị ảnh hưởng bởi chúng. Ngược lại, chuột là loài sinh sản rất nhanh và có tính phá hoại cao, nên không phát hiện và diệt chuột tận gốc kịp thời thì chúng sẽ để lại hậu quả liên quan đến tài sản.

Phương pháp diệt chuột tận gốc tại thành phố Hồ Chí Minh của hoàng trang việt nam

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, kỹ thuật của hoàng trang việt nam sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ khu vực cần sử dụng dịch vụ diệt chuột, xác định chính xác nơi trú ngụ, ẩn nấp và phạm vi hoạt động của chuột. Kiểm tra và đánh giá toàn diện mức độ phá hoại của chuột nhằm đảm bảo thu thập thông tin đầy đủ để xây dựng chương trình kiểm soát chuột diệt chuột hiệu quả.

Trên cơ sở kết quả của cuộc khảo sát, hoàng trang việt nam sẽ đưa ra chương trình diệt chuột định kỳ cùng với hiệu quả dự kiến. Chương trình kiểm soát chuột định kỳ của chúng tôi không chỉ bao gồm ở việc tiêu diệt quần thể chuột hiện hữu, hơn thế nữa, chúng tôi còn xây dựng cả một kế hoạch phòng ngừa và ngăn chặn sự tấn công trở lại của chuột trong tương lai. Chương trình kiểm soát chuột định kỳ và diệt chuột tận gốc hiệu quả của chúng tôi bảo vệ linh hoạt cho từng đối tượng khách hàng, quy mô và từng khu vực khác nhau, bao gồm:

Phương pháp diệt chuột tận gốc thủ công

Đặt bẫy: tùy thuộc vào tình hình thực tế tại từng thời điểm, loài chuột đang quấy phá mà các loại bẫy cơ; bẫy keo; bẫy lồng sẽ được kỹ thuật viên của hoàng trang luân phiên sử dụng nhằm tăng hiệu quả của dịch vụ diệt chuột.

Đánh bả: dựa vào kết cấu xây dựng của tòa nhà, nhà máy, mức độ phá hoại hiện tại mà chúng tôi xây dựng hàng rào bả tiêu diệt chuột tận gốc hiệu quả. Tất cả bả đều được đặt bên trong các trạm bả có khóa cùng với bảng cảnh báo nhằm đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi xung quanh, tránh để các tình trạng đáng tiếc xảy ra. Vì thế, bả có thể sử dụng ngay cả những khu vực có sự hiện diện của người, trẻ em hay thú cưng.

Không chỉ sử dụng kết hợp giữa bẫy và bả để diệt chuột tận gốc quần thể chuột đang quấy phá tại cơ sở của khách hàng, chúng tôi còn đưa ra các tư vấn giải pháp về vấn đề vệ sinh, sửa chữa kết cấu phần cứng cho quý vị nhằm ngăn chặn và phòng ngừa sự tấn công trở lại của chuột trong tương lai.

Bằng kiến thức chuyên gia của mình, chúng tôi hiểu rất rõ về các giác quan của chuột cũng như khả năng vận động, tập tính sinh học, đặc điểm sinh sản và đặc điểm phân bố của chúng nên việc tiêu diệt chuột tận gốc dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phương pháp diệt chuột tận gốc bằng hoá chất

Dùng mồi nhử có tẩm thêm hoá chất vào thức ăn cho chuột. Hóa chất thường được sử dụng là Block Bait liều lượng 0,0005%. Đây là sản phẩm của BASF, tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất hoá chất trong việc tiêu diệt và khống chế động vật gây hại

Biorat : sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Cuba. Được đánh giá hàng đầu về độ an toàn khi sử dụng nhưng lại diệt chuột rất hiệu quả.

Ngoài ra ta có thể dùng: Fokeba ( Việt Nam ), Racumin Paste ( Đức ), Klerat ( Thụy Sỹ ),… Những hóa chất trên, khi chúng tôi sử dụng đều cam kết là những hóa chất an toàn. Tất cả đều đã được Bộ y tế và Cục Bảo vệ thực vật cho phép lưu hành

Cách tiến hành của hoàng trang việt nam: Tập cho chuột có các phản xạ có điều kiện rồi tẩm thuốc diệt chuột tận gốc hàng loạt. Phải thường xuyên kiểm tra định kì, thay thuốc, thay keo, thu gom xác chuột .

Kỹ thuật thực hiện dịch vụ diệt chuột?

Có 2 khu vực cần dịch vụ diệt chuột là: Bên trong nhà, công trình và khu vực xung quanh. Đây là nơi chuột đang sống và phá hoại, mang mầm bệnh. Còn khu vực xung quanh phía ngoài là nơi chuột trú ẩn. Chúng có thể xâm nhập từ ngoài vào nhà. Vì thế, ta cần phải diệt và kiểm soát chuột định kỳ ở cả hai khu vực.

Khu vực phía bên trong

Sử dụng kết hợp nhiều loại bẫy đặt tại các vị trí có chuột thường chạy qua. Hoặc các vị trí chuột hay xuất hiện và cắn phá đồ vật. Mục đích nhằm bắt sống chuột, chấm dứt tình trạng chuột phá hoại tài sản trong nhà và công trình.

Sử dụng bẫy dính đặt lên trần các phòng, trần hành lang, trục kỹ thuật nhằm bắt chuột khi chuột di chuyển tìm kiếm thức ăn.

Sử dụng kết hợp nhiều loại bẫy đặt với mật độ cao tại những khu vực chuột thường xuất hiện hoặc có nơi có nguồn thức ăn thu hút chuột như bếp, nhà ăn, kho hàng,…

Các vị trí đặt bẫy không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt bình thường của khách hàng và sẽ được đánh dấu hoặc vẽ sơ đồ. Việc đặt bẫy và kiểm tra, thu hồi bẫy sẽ do cùng một nhóm nhân viên kỹ thuật của thực hiện nhằm tránh tình trạng quên bẫy, sót bẫy.

Khu vực bên ngoài xung quanh

Sử dụng kết hợp nhiều loại bẫy đặt xung quanh khu vực bên ngoài. Đặt sát gần với nhà nhằm bắt và ngăn chặn chuột chạy vào bên trong cắn phá tài sản.

Sử dụng luân phiên hoặc kết hợp những loại bả diệt chuột sinh học. Đặt xung quanh khuôn viên, trong các bụi cây, các đường cống,… Nhằm tạo nên một hàng rào, diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà. Chuột ăn bả thường chết ngay trong các đường cống nên không gây mùi khó chịu.

Tìm kiếm các khe hở mà chuột có thể xâm nhập vào bên trong nhà. Sau đó sử dụng các loại vật liệu thích hợp để bịt kín các lỗ hổng. Nhằm hạn chế chuột chui qua các khe hở này vào khu vực bên trong nhà.

Diệt chuột tận gốc
Diệt chuột – hoàng trang

Bảng giá dịch vụ diệt chuột tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ diệt chuột và kiểm soát chuột định kỳ không có chi phí không cố định vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Mức độ phá hoại của chuột

Diện tích xử lý

Đối tượng cần kiểm soát

Vị trí địa lý

Tiêu chuẩn kiểm soát,…

Những chi phí hạch toán chỉ dựa trên hình thức tham khảo. Báo giá thực tế chi phí dịch vụ diệt chuột còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Khu vực Giá
Dịch vụ diệt chuột hộ gia đình 1.000.000 – 2.500.000đ/gói
Dịch vụ diệt chuột cho khách sạn 2.000.000 – 8.000.000đ/gói
Dịch vụ diệt chuột cho nhà hàng 2.000.000 – 8.000.000đ/gói
Dịch vụ diệt chuột cho công ty 2.000.000 – 10.000.000đ/gói
Dịch vụ diệt chuột cho Resort, Villa 2.000.000 – 10.000.000đ/gói
Dịch vụ diệt chuột cho quán cà phê 2.000.000 – 8.000.000đ/gói
Dịch vụ diệt chuột cho nhà máy, xí nghiệp 2.000.000 – 8.000.000đ/gói

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ diệt chuột tại thành phố Hồ Chí Minh, kiểm soát chuột định kỳ, tính hiệu quả cao.

Với dịch vụ diệt chuột hoàng trang việt nam khách hàng hoàn toàn yên tâm, hãy để chúng tôi mang lại hiêu quả cho bạn cho dù bạn ở đâu, vấn đề khó khăn thế nào.

Lấy uy tín làm niềm tin, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ diệt chuột tại thành phố Hồ Chí Minh và kiểm soát chuột định kỳ tại hoàng trang việt nam

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ diệt chuột tại thành phố Hồ Chí Minh, kiểm soát chuột ngay.

Hoặc có thể nhận được tư vấn từ kỹ thuật kinh nghiệm nhiều năm diệt chuột tận gốc của hoàng trang việt nam.