Công ty cung cấp dịch vụ vệ công nghiệp chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh – Hoàng Trang Việt Nam

dịch vụ vệ sinh công nghiệp
5/5 - (287 bình chọn)

Table of Contents

Đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Tự tin là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh với 10 năm kinh nghiệm. Hoàng Trang Clean mang lại cho khách hàng giá trị là dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng với giá rẻ. Với tiêu chí “ Ưng ý với tính phí”, công ty chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tốt nhất bằng dịch vụ phù hợp nhất.

Tự tin là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh với 10 năm kinh nghiệm. Hoàng Trang Clean mang lại cho khách hàng giá trị là dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng với giá rẻ. Với tiêu chí “ Ưng ý với tính phí”, công ty chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tốt nhất bằng dịch vụ phù hợp nhất.

Tự tin là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh với 10 năm kinh nghiệm. Hoàng Trang Clean mang lại cho khách hàng giá trị là dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng với giá rẻ. Với tiêu chí “ Ưng ý với tính phí”, công ty chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tốt nhất bằng dịch vụ phù hợp nhất.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Trang thiết bị vệ sinh công nghiệp

Với gần 1000 khách hàng trong suốt quá trình vận hành, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho các công ty lớn, toà nhà, nhà máy, các chuỗi ngân hàng, chuỗi quán cà phê, chuỗi nhà hàng, các quán bar, văn phòng công ty, nhà xưởng và các hộ gia đình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng và dự án lớn tiêu biểu của chúng tôi như : Công ty cổ phần KiDo, Trạm dữ liệu trung tâm miền Nam VNPT khu chế xuất Tân Thuận, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, trạm y tế quận Thủ Đức, Công ty cổ phần xây dựng Hoàng Long, Dự án mở rộng đại siêu thị eaon celadon với hơn 120 nghìn m2, Dự án tu sửa bảo trì 14 block ký túc xá đại học quốc gia, công ty cổ phần Central retail, hệ thống đại siêu thị Go, hệ thống quán cà phê lớn The coffee house, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi , và còn hàng trăm dự án lớn, khách hàng lớn của chúng tôi mà tại đây chưa thể liệt kê hết được.

Qua đó thể hiện chúng tôi đủ năng lực cung cấp dịch vụ vệ sinh cho quý khách. Lớn cũng đáp ứng, bé cũng nhận, với sứ mệnh “làm sạch cho mọi gia đình – làm sạch khắp các công trình”, Hoàng Trang sẽ mang lại dịch vụ vệ sinh hiệu quả nhất cho quý khách khách hàng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng đang cần tìm kiếm đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh? – Hoàng Trang Clean

Vì nhiều năm kinh nghiệm, không ít lần Hoàng Trang chúng tôi nhận được cuộc gọi của khách hàng lúc 3h sáng hay 23h đêm yêu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh nhằm bàn giao công trình đúng tiến độ cho khách hàng.

Nguyên nhân khách hàng hay gặp dịch vụ vệ sinh kém chất lượng

Chúng tôi hiểu được, việc tìm kiếm một đơn vị vệ sinh công nghiệp thì dễ, nhưng tìm kiếm được đơn vị vệ sinh công nghiệp có uy tín và chuyên nghiệp như chúng tôi thì tương đối khó. Đa phần đều do các nguyên nhân sau :

 • Khách hàng chưa đánh giá đúng giá trị mang lại của dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.
 • Khách hàng không quan tâm nhiều đến công tác chọn lọc đơn vị làm sạch nhưng lại yêu cầu chất lượng dịch vụ phải như yêu cầu,
 • Giá – Cạnh tranh về giá, đây là vấn đề lớn dẫn đến chất lượng dịch vụ kém. Một đơn vị vệ sinh kém chất lượng thường đi kèm giá thầu rẻ hơn mặt bằng. Do họ không cần vận hành công ty, không đầu tư máy móc, hoá chất, tài nguyên làm việc ( cực kỳ quan trọng).
 • Công nhân các công ty vệ sinh tự nhận khách : chi phí đầu tư của họ quá thấp, mặc dù có kinh nghiệm nhưng không trang bị máy móc khiến việc làm sạch không thể đạt hiệu quả.
 • Công ty tự phát, phát triển từ công nhân vệ sinh, có sự đầu tư hơn tổ đội, nhưng không am hiểu về vết bẩn, không hiểu biết hoá chất, làm ăn chụp giật.
 • Công nhân không hiểu biết giá trị dịch vụ, kỹ thuật trong nghề, dẫn đến gây hư hại tài sản do các loại hoá chất rẻ tiền, không thể làm sạch vết bẩn do không biết cách làm.

Nhiều lý khác dẫn đến việc khách hàng chọn phải đơn vị vệ sinh kém chất lượng. Nhưng từ nay, khi cần tư vấn hãy liên hệ với Hoàng Trang Clean services, chúng tôi luôn tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng hết mình.

 Lợi thế của chúng tôi, công ty vệ sinh công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm.
– Hoàng Trang có tầm hoạt động rộng khắp Việt Nam, trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

 • Có đầy đủ trang bị, máy móc, hoá chất vệ sinh hiện đại nhất.
 • Có kiến thức chuyên sâu về máy móc, thiết bị, hoá chất vệ sinh.
 • Nhân viên đông đảo và kinh nghiệm, đặc biệt nhiệt huyết và trẻ. Luôn đủ sức khoẻ để làm việc chạy tiến độ bàn giao.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể khung giờ.
 • Giá thầu luôn hợp lý nhất.
 • Kinh nghiệm và sự hiểu biết chuyên sâu vết bẩn giúp công ty chúng tôi làm sạch nhanh và hiệu quả.
 • Là đơn vị chuyên nghiệp, thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo kiến thức với các công ty vệ sinh khác trong nghành.

 

Dựa vào những điều trên, hãy tự tin liên hệ với Hoàng Trang Clean services.

Dưới đây là các dịch vụ vệ sinh công nghiệp công ty chúng tôi cung cấp phục vụ khách hàng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng – Hoàng Trang Clean

 

Sau xây dựng và trước khi đưa vào sử dụng, các công trình cần phải thực hiện công tác tổng vệ sinh để bàn giao và sử dụng. Quy trình tổng vệ sinh của chúng tôi chặt chẽ, nghiêm ngặt giúp việc vệ sinh đạt hiệu quả cao :

 1. Vệ sinh theo nguyên tắc A : từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Nguyên tắc A của Hoàng Trang Clean giúp vệ sinh đạt hiệu quả cao, vệ sinh đến đâu sạch sẽ đến đó. Làm sạch chi tiết từ trên cao xuống :

 • Với nhà máy, nhà xưởng, toà nhà, các công trình lớn : thì vệ sinh từ hệ thống máng điện, ống gió, ống chữa cháy xuống tới hệ thống cửa kính, máy móc thiết bị, rồi chân tường, và sàn.
 • Với nhà phố : thì vệ sinh từ hệ thống quạt trần, khe hở trần thạch cao, bóng đèn, đèn trần, hệ thống cửa, chân tường, và sàn.
 • Hệ thống nhà vệ sinh ( toilet) : thì vệ sinh tường, thiết bị vệ sinh, sàn.

Quy trình A giúp kéo gọn bụi từ trên xuống, qua đó giúp làm sạch triệt để.

dịch vụ tổng vệ sinh
Tổng vệ sinh nhà hàng Hoàng Yến – Hoàng Trang Clean
 1. Vệ sinh theo nguyên tắc B : Vệ sinh “ cuốn chiếu” theo tiến độ dự án.

Các dựu án, công trình vì nhiều lý do mà thời gian vệ sinh thường không có nhiều, từ nhu cầu trên Hoàng Trang Clean phát triển tiêu chuẩn vệ sinh cuốn chiếu, qua đó khu vực nào xong trước thì  có 1 đội đi vệ sinh trước, khu vực nào xong sau thì vệ sinh sau.

Sau khi vệ sinh cuốn chiếu theo tiến độ, có 1 đội sẽ đi check ( kiểm tra) lại các khu vực vệ sinh trước và xử lý lại để việc làm sạch hiệu quả cao hơn.

Các vấn đề thường gặp trong quá trình tổng vệ sinh công trình sau xây dựng.

 1. Sơn dính trên gạch

Có 2 loại sơn cơ bản chúng tôi tính và chỉ liệt kê theo thuộc tính bám dính cao trên các loại sàn.

 • Loại sơn có độ bám dính cao : bám trên sàn gạch bóng thường dễ vệ sinh bằng dụng cụ chuyên dụng, dễ dàng đánh bay lớp sơn này.
 • Loại sơn có độ bám dính cao : bám trên sàn gạch nhám, gồ ghê, độ bám cao. Trên sàn có độ bám dính cao thường là sàn gạch ngoài trời, việc vệ sinh khó khăn hơn, cần sử dụng công cụ đặc biệt và hoá chất tẩy sơn chuyên dùng. Sau thời gian ngâm nước, sử dụng máy chà sàn đơn chà sơ qua, xử lý hoá chất để làm mềm sơn, sau đó chà lại bằng mâm chà chuyên dụng, sàn sẽ sạch sơn.
 • Loại sơn có độ bám dính cao : bám trên sàn bê tông, sàn epoxy cần áp dụng cả biện pháp vệ sinh bằng dụng cụ chuyên dụng và công cụ chuyên dụng, hoá chất chuyên dụng. Làm sạch loại sàn này thường khó hơn vì tính thẩm thấu của sơn lên các bề mặt bê tông và sơn epoxy.
 1. Sơn dính trên khung cửa.

Sơn dính lên khung cửa là việc khó tránh khỏi trong quá trình xây dựng, có nhiều cách làm sạch, nhưng cơ bản và thường gặp nhất là 3 loại khung cửa sau :

 • Khung cửa sơn tĩnh điện : khung cửa nhôm tĩnh điện rất dễ bị xước bởi các dụng cụ vệ sinh cứng, sơn thường dính trên các bề mặt khung, trong các kẹt cửa. Cần sử dụng hoá chất chuyên tầy sơn và vải mềm để xử lý.
 • Khung cửa nhựa : loại khung này cũng tương đối dễ xước, cần dùng pad nhật có độ mềm cao và hoá chất tẩy sơn chuyên dụng để vệ sinh.
 • Khung cửa gỗ : có giá trị cao, và khó vệ sinh. Cần kinh nghiệm vệ sinh và dụng cụ chuyên dụng, hoá chất tẩy sơn để vệ sinh.
 1. Sàn gạch nền, sàn gạch đứng bị mốc.

Cách tẩy mốc nền ?

Vấn đề này rất phổ biến tại các công trình xây dựng, có đến 99% công trình bị vấn đề này, nhưng cách vệ sinh chuyên nghiệp đúng cách chưa nhiều.

Nguyên nhân cụ thể của mốc gạch là do bụi của bột matit ( bộ bả sơn) dính vào. Gốc của bột mitit có thành phần canxi cao.

Vậy để vệ sinh được bụi mốc cần hoá chất mang tính acid có nồng độ khoảng 5%-12,5% : lau sạch khu vực cần tẩy mốc bằng nước sạch, sau đó xử lý bằng hoá chất có tính acid như : Goodmaid 200, 201, richpro 301, campain, hoặc có thể pha ( đòi hỏi kiến thức) trong phạm vi cho cần vệ sinh tẩy mốc. Kỹ thuật này yêu cầu người làm cần có kỹ năng, tránh hoá chất rơi vào mắt hoặc khu vực không mong muốn dẫn đến hư hỏng. Sau 15 phút xử lý hoá chất, vệ sinh sạch sẽ bằng nước có tính bazo thường là xà bông, khi đó acid và bazo sẽ phản ứng và toạ ra chất mới, giúp làm sạch lớp acid trên khu vực đã xử lý tẩy mốc sàn.

 1. Kính bị mốc, bị ố vàng.

Cách tẩy mốc kính ?

Nhiều công trình trong quá trình xây dựng lâu dài, khiến kính bị bẩn, thậm chí sau khi lau sạch thì nhìn kính không trong, sờ vào thì nhám nhám. Đó là dấu hiệu kính bị cặn canxi bám lên.

Cặn canxi thường hay bị trên kính nơi hay bị mưa, nước chảy nhỏ giọt hoặc nước bắn lâu dài. Có nhiều nguyên nhân gây ra kính bị cáu cặn canxi.

Cách tẩy như tẩy mốc sàn, sử dụng hoá chất có tính acid 5%-12,5% để lau, lưu ý phải có kỹ thuật.

Các vấn đề khác trong việc tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, nếu cần tư vấn hãy gọi cho Hoàng Trang Clean để được tư vấn cách vệ sinh

Cung cấp dịch vụ Vệ sinh nhà đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh – Hoàng Trang Clean

Nhà đang sử dụng cần được vệ sinh thường xuyên và định kỳ, việc này giúp ngôi nhà thân yêu được sạch mới lâu hơn. Tuy vệ sinh thường ngày nhưng việc vệ sinh nhà đang ở vẫn có nhiều vấn đề cần làm sạch.

 1. Vệ sinh bụi bẩn.

Bụi bẩn thường tích tụ và bám bên trên bề mặt các vật dụng trong nhà như nóc tủ quần áo, nóc tủ lạnh, nóc máy hút khói, khe hở trần thạch cao, trên quạt trần, trên các bóng đèn. Các bụi này cần lau chùi sạch sẽ thường xuyên.

 1. Vệ sinh tẩy nấm mốc tường.

Khu vực có độ ẩm mốc cao hoặc sau thời gian không sử dụng, tường và trần nhà thường bị nấm mốc, bụi bặm bám. Hoàng Trang Clean sử dụng các hoá chất chuyên dụng để lau chùi bụi bẩn và tẩy nấm mốc bám trên trần và tường nhà.

 1. Vệ sinh phục hồi sàn gach.

Sàn gạch sau nhiều năm sử dụng, độ bóng giảm đi, lớp phủ bị hạn chế khả năng chống thấm, đường chỉ gạch bị bẩn, cần được phục hồi trở lại bằng máy vệ sinh, máy đánh bóng và hoá chất phủ bóng, phục hồi chuyên dụng.

 1. Vệ sinh nhà bếp.

Nhà bếp là nơi sinh hoạt chung hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Thường nấu ăn khiến dầu mỡ dính trên các vật dụng đồ đạc, qua đó cần tẩy dầu mỡ bằng hoá chất cho phép và an toàn với sức khoẻ con người.

 1. Vệ sinh toilet.

Toilet sau nhiều năm sử dụng, các vật dụng trang thiết bị vệ sinh đều bị ố màu, kính bị bám cặn canxi, tường có nấm mốc. Vì vậy cần quy trình vệ sinh khử khuẩn chuyên nghiệp của chúng tôi để mang lại căn phòng vệ sinh sạch bóng trở lại.

 

Cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy – Hoàng Trang Clean

Nhà máy – Nhà xưởng là nơi có tần suất hoạt động cao, nơi chính trong quá trình sản xuất hàng hoá, chính vì vậy nhà xưởng – nhà máy thường là nơi có mật độ hoạt động cao, vì thế hằng năm thường xuyên phải vệ sinh để bảo trì và kéo dài tuổi thọ của nhà xưởng – nhà máy.

Hoàng Trang clean cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp với quy trình chặt chẽ, với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi nắm rõ các vấn đề cần làm sạch trong mỗi nhà máy, chúng tôi mang lại giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp giúp quý khách tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao trong việc vệ sinh.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng – vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp – Hoàng Trang Clean

 

1.     Khảo sát khu vực cần sử dụng dịch vụ vệ sinh.

2.     Kiểm tra vấn đề, xác định vết bẩn, xác định hoá chất, thời gian thi công.

3.     Lên kế hoạch vệ sinh công nghiệp, tiến hành dịch vụ.

4.     Nghiệm thu.

 Với nhà máy, phần lớn chia ra làm 4 phần chính :

 • Phần trên cao : bao gồm hệ thống ống gió, hệ thống ống chữa cháy, hệ thống quạt, đèn, máy lạnh. Thông thường việc vệ sinh các chi tiết thiết bị trên cao sẽ định kỳ vệ sinh theo năm, khoảng 3 -5 năm 1 lần. Khi vệ sinh sẽ sử dụng giàn giáo chuyên dụng hoặc xe nâng người, tiến hành vệ sinh phần trên cao và quét mạng nhện trước.
 • Phần lửng : hệ thống máy móc phục vụ quá trình sản xuất, đối với nhà máy thực phẩm thông thường các máy này làm bằng vật liệu inox 201 hoặc inox 304, cần hoá chất đặc biệt để làm sạch tránh trường hợp hư hỏng bề mặt vật liệu.
 • Phần sàn : có 2 loại sàn chính trong các nhà máy là sơn epoxy và bê tông tăng cứng liquit, cần hoá chất mang tính kiềm và máy chà sàn chuyên dụng có thể là chà sàn đơn hoặc chà sàn liên hợp kết hợp, hoá chất kiềm sẽ phân huỷ vết bẩn mà không ảnh hưởng đến bề mặt sơn epoxy hoặc liquit ( đây là lỗi thường gặp của các nhóm vệ sinh tự phát khi dùng acid vệ sinh cho nhanh). Đối với nhà máy thực phẩm, có thể có lớp dầu mỡ dưới nền, cần phải tẩy dầu mỡ bằng hoá chất campain trước khi tiến hành đánh sàn.
 • Phần 4 : kính, vách tôn, khu nhà văn phòng và toilet : mỗi khu vực đều có quy trình vệ sinh riêng biệt giúp tối ưu hiệu quả qua đó tiết kiệm ngân sách công ty.

Khi có nhu cầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy hãy liên hệ Hoàng Trang clean để chúng tôi khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khác. ( ảnh động).

 

Cung cấp tạp vụ, dịch vụ vệ sinh duy trì định kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh – Hoàng Trang Clean

Với hơn 300 nhân viên vệ sinh duy trì, vệ sinh tạp vụ của chúng tôi tại các trường học, bệnh viện, nhà máy thực phẩm, nhà xưởng sản xuất, các văn phòng công ty và toà nhà. Hoàng Trang mang lại giải pháp vệ sinh duy trì hiệu quả cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân viên tạp vụ được đào tạo bài bản, định kỳ giúp nâng cao kỹ năng làm sạch. Quan trọng hơn hết là thái độ phục vụ, mỗi nhân viên của chúng tôi đều thấu hiểu việc niềm nở, nhiệt tình với khách hàng là đối tác của công ty hay khách hàng của khách hàng là cực kỳ cần thiết. Họ luôn là nhân viên mẫu mực, với công việc thì hiểu biết, siêng năng, tỉ mỉ, với khách hàng thì niềm nở, hoạt bát, tận tình.

Với quy trình vệ sinh duy trì chặt chẽ của Hoàng trang clean, chúng tôi mang đến cho quý khách giải pháp làm sạch hiệu quả và bền vững với chi phí tốt nhất thị trường.

–       Khảo sát dự án, khu vực cần sử dụng dịch vụ vệ sinh duy trì.

–       Xác định nhu cầu, thu thập yêu cầu.

–       Dựa trên chi tiết khảo sát tiến hành làm quy trình vệ sinh cung cấp cho khách hàng.

–       Dự trù nhân sự, máy móc, hoá chất, thiết bị.

–       Báo giá dịch vụ.

–       Tiến hành triển khai dự án vệ sinh duy trì.

Việc vệ sinh duy trì tại một điểm rất phức tạp, vì ngoài việc duy trì sự sạch sẽ thơm tho theo các tiêu chuẩn 3s, 5s nghiêm ngặt, còn phải nắm vững bản chất, nắm rõ quy trình phục hồi vật liệu để duy trì sự sạch và mới ở các điểm quan trọng và có độ yêu cầu cao.

Nhân viên linh động chia các ca cụ thể giúp việc duy trì được liên tục.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh duy trì, cung cấp tạp vụ hãy liên hệ với Hoàng Trang Clean để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tại thành phố Hồ Chí Minh – Hoàng Trang Clean

Sau xây dựng hoặc trong quá trình hoạt động lâu năm, kính thường phát sinh nhiều vấn đề cần sử dụng tới dịch vụ vệ sinh.

Hoàng Trang Clean cung cấp dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, 10 năm kinh nghiệm trong nghề giúp chúng tôi thấu hiểu rõ các vấn đề về vết bẩn trên kính.  Hiểu rõ vết bẩn và nắm rõ bản chất hoá chất giúp chúng tôi vệ sinh kính hiệu quả hơn, là yếu tố quan trọng giúp việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng, qua đó chúng tôi cũng đạt được mục đích cung cấp dịch vụ vệ sinh kính giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

–       Khảo sát thực tế và chi tiết toà nhà, công ty cần vệ sinh kính.

–       Xác định vết bẩn, ố, mốc, cầu vồng, keo decal,..

–       Xác định vị trí đu dây, bắc giáo hay sử dụng xe nâng để vệ sinh.

–       Dựa trên quá trình khảo sát xác định thời gian thi công, giá thầu thi công và các khó khăn trong quá trình thi công vệ sinh kính.

–       Báo giá khách hàng dịch vụ vệ sinh kính.

–       Tiến hành thi công vệ sinh theo kế hoạch

Việc vệ sinh kính có nhiều khó khăn, đơn cử việc tiếp cận khu vực vệ sinh là một vấn đề quan trọng, yêu cầu kỹ thuật vệ sinh phải qua đào tạo, có chứng chỉ và thâm niên hành nghề. Yêu cầu toà nhà phải có khu vực bắt dây đu an toàn, nếu không có phải vận chuyển vật tư để làm vị trí bắt dây, riêng việc bắt dây cũng đòi hỏi kỹ thuật và sự tính toán.

Ngoài ra kính còn có nhiều vấn đề khi vệ sinh, ở khu vực mặt biển hoặc đón gió nhiều kính bị bẩn nhiều hơn nhưng chỉ cần vệ sinh bằng hoá chất thông thường sẽ sạch. Còn các vị trí khuất gió khuất nắng thường bị các vấn đề nghiêm trọng như kính cầu vồng, kính ố hoặc cáu cặn canxi. Phải sử dụng các loại hoá chất khác nhau và kỹ thuật khác nhau để làm sạch.

Đơn vị cung cấp dịch vụ phục hồi sàn chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh – Hoàng Trang Clean

Sàn là nơi có áp lực sử dụng cao nhất trong cấu kiện mỗi công trình, nơi thường xuyên sử dụng nhất vì vậy sàn là nơi bẩn và hay hư hỏng. Hoàng Trang Clean với 10 năm kinh nghiệm vệ sinh công nghiệp, chúng tôi thấu hiểu các vấn đề mà sàn gặp phải, qua đó phát triển phương án và quy trình vệ sinh, phục hồi sàn chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí và vật tư.

Các loại sàn thường gặp ở thành phố Hồ Chí Minh :

 • Sàn đá granit, marble tự nhiên hoặc nhân tạo, sàn gạch bóng : Toà nhà, công ty, xí nghiệp, ngân hàng.
 • Sàn gạch nhám, gạch bông, đá marble, đá granit, sàn gỗ : nhà ở, biệt thự, căn hộ.
 • Sàn bê tông liquit, epoxy : nhà xưởng, nhà máy.

Quy trình cung cấp dịch vụ phục hồi sàn chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

 

–       Khảo sát xác định loại sàn, mức độ hư hại.

–       Tìm hiểu nguyên nhân, xác định phương án, thời gian thi công.

–       Chọn máy móc, vật tư, hoá chất.

–       Báo giá khách hàng.

–       Tiến hành thi công.

–       Nghiệm thu, thanh toán.

Mỗi loại sàn có cách xử lý và phục hồi tuỳ theo mức độ hư hại, hao mòn mà kỹ thuật của Hoàng Trang Clean sẽ đánh giá và làm phương án tư vấn khách hàng cụ thể.

Đặc biệt với dịch vụ phục hồi sàn, chúng tôi bảo hành dài hạn cho khách hàng yên tâm sử dụng khi có Hoàng Trang Clean chăm sóc.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu phục hồ sàn đá, phục hồi sàn gạch, phục hồi sàn bê tông, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn miễn phí cho quý khác.

Đơn vị mang lại dịch vụ vệ sinh ống khói nhà hàng, vệ sinh bếp nhà hàng chuyên nghiệp – Hoàng Trang Clean

Công ty cung cấp dịch vụ phủ bóng sàn vinyl, phủ bóng sàn nhựa, phủ bóng sàn simili chuyên nghiệp – Hoàng Trang Clean

Cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh – Hoàng Trang Clean

Cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa, dịch vụ giặt rèm cửa chất lượng – Hoàng Trang Clean 

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh – Hoàng Trang Clean

Trang bị hiện đại là công cụ làm việc tốt nhất của chúng tôi – Hoàng Trang Clean

Hoá chất chuyên dụng giúp công tác vệ sinh mang lại hiệu quả cao, bảo vệ tài sản khách hàng – Hoàng Trang Clean

Nhân viên nhiệt huyết là yếu tố thành công của chúng tôi – Hoàng Trang Clean

Hiểu biết về vết bẩn là là một lợi thế trong công tác làm sạch chuyên nghiệp – Hoàng Trang Clean

Liên hệ với chúng tôi – Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Thông tin công ty :

–       CÔNG TY TNHH TM DV KT HOÀNG TRANG VIỆT NAM.

–       MÃ SỐ THUẾ : 0316463011.

–       HOTLINE : 0909203662

–       CSKH : 0909203662

–       EMAIL : hoangtrangvietnam.co@gmail.com

–       Website : hoangtrangvietnam.com – pestkill247.com

–       Địa chỉ : số 70 đường 339 phường Phước Long B, thành phố Thủ Đức.

Một số câu hỏi thường gặp – Thắc mắc của khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Các dịch vụ khác của công ty chúng tôi cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, dịch vụ diệt mối tận gốc, dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp – Pest Kill 247

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT UY TÍN – HOÀNG TRANG VIỆT NAM

Hoàng trang việt nam cung cấp giải pháp diệt chuột hiệu quả cho khách hàng là nhà hàng, khách sạn, karaoke, quán bar, khu dân cư, khu đô thị, chuỗi cửa hàng, nhà máy, toà nhà, khu công nghiệp, hộ gia đình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt chuột, chúng tôi mang đến biện pháp kiểm soát chuột chuyên nghiệp và diệt chuột an toàn hiệu quả cho khách hàng tại tp hcm bằng nhiều giải pháp diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay.

dịch vụ diệt chuột
Diệt chuột tại thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi mang đến giải pháp diệt chuột tận gốc và kiểm soát chuột định kỳ hiệu quả và an toàn, giúp khách hàng quên đi nỗi lo lắng phiền toái từ loài động vật gặm nhấm này.

Vì sao lựa chọn dịch vụ diệt chuột uy tín – hoàng trang việt nam

Theo wikipedia, “chuột là họ động vật ăn tạp và là động vật gặm nhấm lớp thú lớn nhất hành tinh,hơn 1383 loài đã được phát hiện trên toàn cầu bao gồm nhiều nhất loài chuột nhắt,chuột cống,chuột nhảy gerbil,…được tìm thấy trên khắp lục địa Á-Âu, Châu Phi,Úc,Nhật Bản,…

Một loạt các thói quen ăn uống được tìm thấy trong các loài chuột, từ các loài ăn thực vật và ăn tạp đến các loài chuyên chỉ ăn giun đất, một số loài nấm hoặc các côn trùng thủy sinh. Đa số các chi tiêu ăn thực vật và các động vật không xương sống nhỏ, thường lưu trữ hạt giống và các chất thực vật khác để tiêu thụ vào mùa đông. Chuột có hàm răng sciur (một đặc tính tổ tiên trong loài gặm nhấm) và hiện diện khoảng cách giữa hai răng. Chuột còn thiếu răng nanh và răng hàm. Nói chung, ba răng hàm (đôi khi chỉ có một hoặc hai) được tìm thấy, và bản chất của răng hàm thay đổi theo chi và thói quen ăn uống…”

cung cấp dịch vụ diệt chuột hoàng trang
Công ty diệt chuột – hoàng trang

 

Tuy nhiên, ở Việt Nam, chuột chủ yếu là động vật phá hoại, loài chuột nhà, hay gọi là chuột nhắt thì phá hoại đồ đạc trong nhà, ăn vụng đồ ăn, gây bẩn qua tiêu tiểu, chuột cống thì phá hoại bằng trung gian gây bệnh, cắn phá cơ sở hạ tầng, cây xanh, dây diện,… chuột đồng thì cắn phá mùa màng. chúng tôi dẫn chứng một số tác hại thực tế của loài chuột.

Trên thực tế, bất cứ đâu cũng có thể xuất hiện chuột, nếu phát hiện sớm và sử dụng dịch vụ của công ty diệt chuột và kiểm soát chuột định kỳ hoặc giải pháp ngăn ngừa kịp thời thì chúng ta sẽ không bị ảnh hưởng bởi chúng. Ngược lại, chuột là loài sinh sản rất nhanh và có tính phá hoại cao, nên không phát hiện và diệt chuột tận gốc kịp thời thì chúng sẽ để lại hậu quả liên quan đến tài sản.

Phương pháp diệt chuột tận gốc tại thành phố Hồ Chí Minh của hoàng trang việt nam

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, kỹ thuật của hoàng trang việt nam sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ khu vực cần sử dụng dịch vụ diệt chuột, xác định chính xác nơi trú ngụ, ẩn nấp và phạm vi hoạt động của chuột. Kiểm tra và đánh giá toàn diện mức độ phá hoại của chuột nhằm đảm bảo thu thập thông tin đầy đủ để xây dựng chương trình kiểm soát chuột diệt chuột hiệu quả.

Trên cơ sở kết quả của cuộc khảo sát, hoàng trang việt nam sẽ đưa ra chương trình diệt chuột định kỳ cùng với hiệu quả dự kiến. Chương trình kiểm soát chuột định kỳ của chúng tôi không chỉ bao gồm ở việc tiêu diệt quần thể chuột hiện hữu, hơn thế nữa, chúng tôi còn xây dựng cả một kế hoạch phòng ngừa và ngăn chặn sự tấn công trở lại của chuột trong tương lai. Chương trình kiểm soát chuột định kỳ và diệt chuột tận gốc hiệu quả của chúng tôi bảo vệ linh hoạt cho từng đối tượng khách hàng, quy mô và từng khu vực khác nhau, bao gồm:

Phương pháp diệt chuột tận gốc thủ công

Đặt bẫy: tùy thuộc vào tình hình thực tế tại từng thời điểm, loài chuột đang quấy phá mà các loại bẫy cơ; bẫy keo; bẫy lồng sẽ được kỹ thuật viên của hoàng trang luân phiên sử dụng nhằm tăng hiệu quả của dịch vụ diệt chuột.

Đánh bả: dựa vào kết cấu xây dựng của tòa nhà, nhà máy, mức độ phá hoại hiện tại mà chúng tôi xây dựng hàng rào bả tiêu diệt chuột tận gốc hiệu quả. Tất cả bả đều được đặt bên trong các trạm bả có khóa cùng với bảng cảnh báo nhằm đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi xung quanh, tránh để các tình trạng đáng tiếc xảy ra. Vì thế, bả có thể sử dụng ngay cả những khu vực có sự hiện diện của người, trẻ em hay thú cưng.

Không chỉ sử dụng kết hợp giữa bẫy và bả để diệt chuột tận gốc quần thể chuột đang quấy phá tại cơ sở của khách hàng, chúng tôi còn đưa ra các tư vấn giải pháp về vấn đề vệ sinh, sửa chữa kết cấu phần cứng cho quý vị nhằm ngăn chặn và phòng ngừa sự tấn công trở lại của chuột trong tương lai.

Bằng kiến thức chuyên gia của mình, chúng tôi hiểu rất rõ về các giác quan của chuột cũng như khả năng vận động, tập tính sinh học, đặc điểm sinh sản và đặc điểm phân bố của chúng nên việc tiêu diệt chuột tận gốc dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phương pháp diệt chuột tận gốc bằng hoá chất

Dùng mồi nhử có tẩm thêm hoá chất vào thức ăn cho chuột. Hóa chất thường được sử dụng là Block Bait liều lượng 0,0005%. Đây là sản phẩm của BASF, tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất hoá chất trong việc tiêu diệt và khống chế động vật gây hại

Biorat : sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Cuba. Được đánh giá hàng đầu về độ an toàn khi sử dụng nhưng lại diệt chuột rất hiệu quả.

Ngoài ra ta có thể dùng: Fokeba ( Việt Nam ), Racumin Paste ( Đức ), Klerat ( Thụy Sỹ ),… Những hóa chất trên, khi chúng tôi sử dụng đều cam kết là những hóa chất an toàn. Tất cả đều đã được Bộ y tế và Cục Bảo vệ thực vật cho phép lưu hành

Cách tiến hành của hoàng trang việt nam: Tập cho chuột có các phản xạ có điều kiện rồi tẩm thuốc diệt chuột tận gốc hàng loạt. Phải thường xuyên kiểm tra định kì, thay thuốc, thay keo, thu gom xác chuột .

Kỹ thuật thực hiện dịch vụ diệt chuột?

Có 2 khu vực cần dịch vụ diệt chuột là: Bên trong nhà, công trình và khu vực xung quanh. Đây là nơi chuột đang sống và phá hoại, mang mầm bệnh. Còn khu vực xung quanh phía ngoài là nơi chuột trú ẩn. Chúng có thể xâm nhập từ ngoài vào nhà. Vì thế, ta cần phải diệt và kiểm soát chuột định kỳ ở cả hai khu vực.

Khu vực phía bên trong

Sử dụng kết hợp nhiều loại bẫy đặt tại các vị trí có chuột thường chạy qua. Hoặc các vị trí chuột hay xuất hiện và cắn phá đồ vật. Mục đích nhằm bắt sống chuột, chấm dứt tình trạng chuột phá hoại tài sản trong nhà và công trình.

Sử dụng bẫy dính đặt lên trần các phòng, trần hành lang, trục kỹ thuật nhằm bắt chuột khi chuột di chuyển tìm kiếm thức ăn.

Sử dụng kết hợp nhiều loại bẫy đặt với mật độ cao tại những khu vực chuột thường xuất hiện hoặc có nơi có nguồn thức ăn thu hút chuột như bếp, nhà ăn, kho hàng,…

Các vị trí đặt bẫy không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt bình thường của khách hàng và sẽ được đánh dấu hoặc vẽ sơ đồ. Việc đặt bẫy và kiểm tra, thu hồi bẫy sẽ do cùng một nhóm nhân viên kỹ thuật của thực hiện nhằm tránh tình trạng quên bẫy, sót bẫy.

Khu vực bên ngoài xung quanh

Sử dụng kết hợp nhiều loại bẫy đặt xung quanh khu vực bên ngoài. Đặt sát gần với nhà nhằm bắt và ngăn chặn chuột chạy vào bên trong cắn phá tài sản.

Sử dụng luân phiên hoặc kết hợp những loại bả diệt chuột sinh học. Đặt xung quanh khuôn viên, trong các bụi cây, các đường cống,… Nhằm tạo nên một hàng rào, diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà. Chuột ăn bả thường chết ngay trong các đường cống nên không gây mùi khó chịu.

Tìm kiếm các khe hở mà chuột có thể xâm nhập vào bên trong nhà. Sau đó sử dụng các loại vật liệu thích hợp để bịt kín các lỗ hổng. Nhằm hạn chế chuột chui qua các khe hở này vào khu vực bên trong nhà.

Diệt chuột tận gốc
Diệt chuột – hoàng trang

Bảng giá dịch vụ diệt chuột tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ diệt chuột và kiểm soát chuột định kỳ không có chi phí không cố định vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Mức độ phá hoại của chuột

Diện tích xử lý

Đối tượng cần kiểm soát

Vị trí địa lý

Tiêu chuẩn kiểm soát,…

Khu vực

Giá

Dịch vụ diệt chuột hộ gia đình

1.000.000 – 2.500.000đ/gói

Dịch vụ diệt chuột cho khách sạn

2.000.000 – 8.000.000đ/gói

Dịch vụ diệt chuột cho nhà hàng

2.000.000 – 8.000.000đ/gói

Dịch vụ diệt chuột cho công ty

2.000.000 – 10.000.000đ/gói

Những chi phí hạch toán chỉ dựa trên hình thức tham khảo. Báo giá thực tế chi phí dịch vụ diệt chuột còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ diệt chuột tại thành phố Hồ Chí Minh, kiểm soát chuột định kỳ, tính hiệu quả cao.

Với dịch vụ diệt chuột hoàng trang việt nam khách hàng hoàn toàn yên tâm, hãy để chúng tôi mang lại hiêu quả cho bạn cho dù bạn ở đâu, vấn đề khó khăn thế nào.

Lấy uy tín làm niềm tin, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ diệt chuột tại thành phố Hồ Chí Minh và kiểm soát chuột định kỳ tại hoàng trang việt nam

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ diệt chuột tại thành phố Hồ Chí Minh, kiểm soát chuột ngay.

Hoặc có thể nhận được tư vấn từ kỹ thuật kinh nghiệm nhiều năm diệt chuột tận gốc của hoàng trang việt nam.

Công ty cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh, chăm sóc cảnh quan, cải tạo mảng xanh – Hoàng Trang Green